Sản phẩm

Lưới Thép Hàn Xây Dựng

Lưới thép hàn là loại lưới được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao - thường được dùng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng. 
Xem thêm icon

Hàng Rào Chấn Sóng

Hàng rào chấn sóng giúp cắt giảm các chi phí phát sinh cho công trình nhờ vào độ bền cực cao, độ bền của hàng rào chấn sóng được tính trên 10 năm, đây là dòng chắc chắn nhất của hàng rào. Hàng rào chấn sóng mạ kẽm tại Lưới Hàn Thiên Phú nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện, được ưu tiên sử dụng trong việc lắp đặt bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, khuôn viên, trang trại …  
Xem thêm icon

Lưới Thép Hàn Cống Hộp Bê Tông

Lưới thép hàn cống hộp bê tông được chấn lưới bằng máy chấn thủy lực với khối lượng 250 tấn, tạo thành góc chính xác, cơ chế lắp ghép đơn giản nhanh chóng. Lưới thép hàn đang là lựa chọn tốt không thể nào bỏ qua của các nhà thầu xây dựng sử dụng cốt thép để làm kênh, mương dẫn nước.
Xem thêm icon

Hàng Rào Lưới Thép Hàn

Hàng rào lưới thép hàn thích hợp lắp đặt bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, khuôn viên, trang trại…An toàn tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng, độ bền trên 10 năm.  
Xem thêm icon

Hàng Rào Gập Tam Giác

Hàng rào gập tam giác là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến, với tính chất mát mẻ và thoáng đảng, không che khuất không gian của các công trình. Hai đầu gập theo hình tam giác tạo độ vững chắc, được mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện với độ bền và thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng, lắp đặt dễ dàng, độ bền cao.  
Xem thêm icon

Hàng Rào Gắn Chông

 Hàng rào gắn chông được mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện, rất thích hợp lắp đặt bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, khuôn viên, trang trại. Sơn tĩnh điện bên ngoài giúp cho sản phẩm có độ bền cao hơn, chống rỉ sét, bảo vệ độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm trong thời gian dài.    
Xem thêm icon

Lưới Thép Hàn - Đường Giao Thông

Lưới thép hàn là loại hình vật liệu dùng trong xây dựng, gia công dưới dạng tấm, sản phẩm lưới thép hàn tại Thiên Phú được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao. Do được hàn trên máy hàn tự động đa điểm nên khoảng cách sợi, độ vững chắc, kích thước tấm lưới … có độ chính xác cao.
Xem thêm icon

Hàng Rào Mạ Kẽm

Mạ kẽm chính là áo giáp để bảo vệ hàng rào, tăng độ bền, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, bảo hộ lao động tốt. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật với độ chính xác cao.  Thích hợp lắp đặt tại ban công, lan can mái, lan can cầu thang, vách ngăn hồ bơi, vách ngăn trẻ em…  
Xem thêm icon

Lưới Thép Hàn

Lưới thép hàn là loại được hàn liền mạch và chấn sẵn giúp tiết kiệm nhân công cắt thép và buộc tay, đảm bảo hơn về độ chắc chắn của sản phẩm lưới thép.  
Xem thêm icon

Thép Cường Độ Cao

Thép cường độ cao thường được dùng trong việc làm khung nhà xưởng, kho thép, kho cầu cống,...Thép cường độ cao có khả năng chịu được nhiệt độ, chịu lửa, khả năng hoạt động dưới áp suất lớn. Sản phẩm thường được sử dụng trong việc thay thế thép truyền thống, giúp gia tăng độ chắc chắn cho công trình tốt hơn. 
Xem thêm icon

Thép Kéo Nguội Cường Độ Cao

Thép kéo nguội cường độ cao tại Lưới Hàn Thiên Phú là phương án thay thế cho thép cán nóng, sử dụng trong các loại kết cấu công trình. Hàn cấu kiện bê tông cường độ cao, hàn đai, thép chủ cống bê tông.  
Xem thêm icon

Ghế Kê Thép

Ghế kê thép, hay còn được gọi là gối kê bằng chất liệu thép, được dùng trong việc cố định cốt thép trong việc dùng bê tông cốt thép. Việc sử dụng ghế kê thép sẽ đảm bảo được độ dày của lớp bê tông bảo vệ, có thể giữ được vị trí của thanh thép, khả năng chịu lực của thanh thép đúng với thiết kế. 
Xem thêm icon

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯỚI HÀN THIÊN PHÚ

Văn phòng: 33 Bàu Cát 6, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Xường sản xuất: Ô 1, Lô B13, Đường D1, KCN Đất Cuốc, H. Bắc Tân Uyên, T. Bình Dương

Điện thoại: (028) 3849 3052 - 3849 3792

Email: thienphu@luoihan.com  -  thienphuluoihan@gmail.com

Phòng Kinh Doanh -  (028) 3849 3052 - (line 101) 

Fax : (028) 3849 3688

+ Phòng Kỹ Thuật : (028) 38493052 - (line 0) 

Fanpage facebook

Video clip

Điện thoại

Giọi điện

SMS

SMS

Chỉ đường

Chỉ đường

0983 552 557